Đã có công nghệ PresbyMAX điều trị lão thị tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

Chị Hương Nguyễn, 48 tuổi, chủ doanh nghiệp bao bì tại TP.HCM cho biết: "Chị vừa đi cắt kính lão thị về. Dù gần U50 nhưng chị vẫn điều hành công ty, đi công tác trong và ngoài nước thường xuyên, cuộc sống xã hội và tinh thần còn năng động lắm. Bỗng dưng giờ phải mang cặp kính lão, thật sự là không quen. Có cảm giác mình "già" nhanh thêm 5-6 tuổi".

Tâm sự của chị Hương cũng là lý do ngày càng nhiều khách hàng ở độ tuổi trung niên tìm đến công nghệ laser hiện đại PresbyMAX để điều trị lão thị, giúp đôi mắt không còn quá phụ thuộc vào kính gọng.

Hãy cùng Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự tìm hiểu 3 ưu điểm nổi bật của công nghệ này:

Thị lực đạt chất lượng cao ở mọi khoảng cách

Nguyên lý hoạt động của công nghệ PresbyMAX là sử dụng tia laser tiên tiến tạo ra nhiều tiêu điểm được tính toán chính xác trên giác mạc mắt, giúp hai mắt có sự phối hợp đồng thời để nhìn khá rõ ở mọi khoảng cách.

Trong phẫu thuật PresbyMAX, giác mạc được tái tạo hình thái để nhìn gần ở trung tâm và nhìn xa ở ngoại vi. Điều này dẫn đến độ sâu trường nhìn tốt và thị lực chất lượng cao ở mọi khoảng cách, đặc biệt là ở khoảng cách gần.

Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ cần một khoảng thời gian để thích ứng với ấn tượng thị giác mới khi điều trị bằng PresbyMAX.

Xâm lấn tối thiểu, thời gian chiếu laser chỉ vài giây

Phẫu thuật PresbyMAX được thực hiện trên hệ thống laser SCHWIND AMARIS (Đức), sử dụng tia laser Excimer tiên tiến và tác động nhẹ nhàng trên bề mặt giác mạc (phần ngoài cùng của mắt).

Với tính chất xâm lấn tối thiểu, phẫu thuật ít dẫn đến biến chứng. Thời gian chiếu laser cũng chỉ trong vài giây, tạo trải nghiệm thoải mái cho bệnh nhân trong điều trị.

Trị kết hợp các tật khúc xạ khác trong cùng 1 bước

Cận thị, loạn thị, viễn thị là các tật khúc xạ rất phổ biến ở người Việt Nam. Đối với bệnh nhân vừa có tật khúc xạ, vừa có tật lão thị thì PresbyMAX là lựa chọn tối ưu vì việc điều trị sẽ được tích hợp trong một bước duy nhất để tạo sự thuận tiện tối đa cho bệnh nhân.

Phẫu thuật an toàn cùng chuyên gia nhãn khoa tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

Chuyên gia nhãn khoa ThS-BS Lê Nguyễn Huy Cường - Phó giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa phẫu thuật khúc xạ tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự. Bác sĩ Huy Cường với nền tảng khúc xạ nhãn khoa vững chắc cùng việc tích lũy kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành với hơn 25.000 ca phẫu thuật thành công với các phương pháp truyền thống và hiện đại.

Đã có công nghệ PresbyMAX điều trị lão thị tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự  - Ảnh 2.

Trong thời gian tới, Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một trong những đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ PresbyMAX điều trị lão thị.

Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn về công nghệ đừng ngần ngại liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

Mắt Sài Gòn, hệ thống bệnh viện chuyên khoa mắt lớn tại Việt Nam - đơn vị y tế đạt chứng nhận Thương hiệu Vàng Việt Nam. Danh hiệu "Bệnh viện chuyên khoa của năm 2022 trên toàn lãnh thổ Việt Nam" do Healthcare Asia Awards trao tặng.

Về chúng tôi: MẮT SÀI GÒN NGÔ GIA TỰ

Tổng đài toàn quốc: 028 3830 0999