Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự
Địa chỉ: 355 - 365 Ngô Gia Tự, P.2, Q.10, TP.HCM
Điện thoại: 028 38300999 - 0789 980 999

1. Giới thiệu chung

Ngày 23/01/2004, Bệnh viện Mắt Việt Hàn ra đời với vốn đầu tư từ bệnh viện St. Mary’s Eye Hospital của Hàn Quốc. 4 năm sau, vào năm 2008, Bệnh viện gia nhập gia đình Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, và dần mang tên gọi thân thuộc Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự.

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự đã và đang dần khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người dân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, ghi dấu trong lòng khách hàng và bệnh nhân về một điểm đến thăm khám, chữa trị nhãn khoa uy tín dành cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người lớn.

Xây dựng niềm tin cho cộng đồng bằng y đức, trách nhiệm và chuyên môn, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận gần 655.000 lượt khách hàng thăm khám và phẫu thuật thành công cho hơn 99.000 ca bao gồm các bệnh lý về cận thị, đục thủy tinh thể và các bệnh về mắt khác.

2. Tầm Nhìn

Trở thành Bệnh viện ngoài công lập hàng đầu trong thành phố Hồ Chí Minh được cộng đồng tín nhiệm trên cơ sở cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

3. Sứ mệnh

Luôn cam kết là nơi điều trị và chăm sóc người bệnh tốt nhất bằng các kỹ thuật tiên tiến, chất lượng y khoa chuẩn mực và an toàn chất lượng.

Đồng thời là nơi làm việc thân thiện, năng động và môi trường luôn học tập tiến bộ cho toàn thể cán bộ nhân viên, nhằm đưa lại kết quả điều trị tốt nhất

4. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

PATIENT CARE: THẤU HIỂU BẰNG TRÁI TIM – YÊU THƯƠNG BẰNG HÀNH ĐỘNG

  • Patient centricity: Bệnh nhân là trung tâm
  • Compliance: Tuân thủ các chuẩn mực và quy định
  • Accountability: Tinh thần trách nhiệm
  • Respect: Tôn trọng và đoàn kết
  • Excellence: Chuẩn mực xuất sắc
  • Sympathy: Sự thấu cảm

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự sẽ trở thành cầu nối Bắc – Trung – Nam của hệ thống Bệnh viện chuyên khoa kỹ thuật cao trong ngành Mắt hướng tới mục tiêu chung của cộng đồng trong khám và điều trị các bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả.