Chương trình "Sáng mắt, sáng cả niềm tin- Trao tặng 200 suất khám mắt Miễn Phí tại UBND Phường 2- Quận 10- TP. HCM.'''

Chương trình "Sáng mắt, sáng cả niềm tin- Trao tặng 200 suất khám mắt Miễn Phí tại UBND Phường 2- Quận 10- TP. HCM.'''
Sáng Ngày 03/ 10/ 2022, Tại Trụ sở UBND Phường 2, đã tổ chức chương trình:" Kỷ niệm ngày quốc tế hội người cao tuổi- Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam 2022 cũng như Mừng thọ Hội người cao tuổi trong địa bàn UBND P2".
 
 
💓 Nhân dịp đặc biệt này, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự đã phối hợp đồng thực hiện Chương trình "Sáng mắt, sáng cả niềm tin- Trao tặng 200 suất khám mắt Miễn Phí" với mục đích chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại nhiều cơ hội cho việc tầm soát và điều trị các bệnh về mắt, bảo vệ đôi mắt sáng cho người dân phường 2, nhất là các cụ cao niên, người có hoàn cảnh khó khăn.
 
 
 
 
💓 Với mục tiêu và mong muốn đem lại nguồn sáng tự nhiên đến cho các cụ - không có gì quý hơn khi cặp mắt chúng ta vẫn còn nhìn rõ mọi người xung quanh, khi mà thời gian cứ trôi liên tục cũng là lúc đôi mắt các cụ đang dần mờ đi qua ngày tháng, có những mầm bệnh như đục thuỷ tinh thể, cườm khô, cườm nước,… đang ẩn sâu trong đôi mắt có nguy cơ dẫn đến mù loà. Thấu hiểu được điều đó ban lãnh đạo phường và bệnh viện đã cùng nhau chung tay hỗ trợ các cụ trong địa bàn phường có thể ngăn ngừa được các bệnh lý về mắt, hỗ trợ và chăm sóc để niềm vui của tuổi già không bị vụt mất, niềm vui được thấy con cháu trưởng thành và niềm vui được thấy cảnh gia đình sum họp được sáng rõ.
 
🎁Mỗi món quà không chỉ là những vật phẩm bình thường mà còn chứa đựng tấm lòng, tình cảm mà Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự gửi gắm, mong có thể giúp đỡ được 1 phần nào đó lo lắng cho cụ có hoàn cảnh khó khăn, chưa có điều kiện khám, chữa bệnh.
 
 
 
 
 
 
🔰 Đại diện Bệnh viện có sự tham gia của Ông Nguyễn Phú Tùng- Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự phát biểu: “ Đây là hoạt động thường niên được Bệnh viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự nói riêng và toàn hệ thống Tập Đoàn Y Khoa Sài Gòn nói chung tổ chức với mong muốn góp phần lan toả yêu thương qua đôi mắt sáng đến cho người dân tại các địa bàn.”
 
🔰 Chương trình sẽ tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 200 cụ người cao tuổi trên địa bàn Phường 2 Tại Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự.
- Thời gian thăm khám: Từ ngày 04/10 đến 15/10/2022.
(Đối với trường hợp mổ mắt đục thủy tinh thể sẽ giảm 50% phí).
————————————
MẮT SÀI GÒN NGÔ GIA TỰ
🏥355 - 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, TP.HCM.
☎Hotline: 028 38300999 - 0789 980 999
⏰7h30 - 16h30 (từ thứ 2 - thứ 7)

Chia sẻ:

NỘI DUNG LIÊN QUAN