Thể lệ chương trình “Xóa cận mắt sáng, Phiêu concert WestLife”

Đối tượng áp dụng:

Chương trình áp dụng cho tất cả các khách hàng đã phẫu thuật xóa cận công nghệ Femtosecond Lasik và ReLEx SMILE tại các bệnh viện Mắt Sài Gòn trực thuộc khu vực Hồ Chí Minh trong thời gian từ 27/09 đến 31/10/2023.

Hình thức triển khai:

• Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ tiến hành quay số ngẫu nhiên trực tuyến trên thông tin tất cả khách hàng thuộc Đối tượng áp dụng nêu trên để chọn ra 01 (một) khách hàng may mắn nhất để nhận ngay quà tặng là 1 cặp (2 chiếc) vé xem concert WESTLIFE – THE WILD DREAMS TOUR (Hạng vé CAT 1R) trị giá 8.000.000 VND được diễn ra vào ngày 22/11/2023 tại SVĐ Thống Nhất TP.HCM.
  • Quà tặng là vé tham dự và không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Thời gian quay thưởng trực tuyến xác định khách hàng trúng thưởng dự kiến: Tối thứ Bảy, ngày 04/11/2023 trên Fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Điều khoản áp dụng kèm:

Khách hàng trúng thưởng thực hiện các bước sau để hỗ trợ truyền thông:

• Đăng 01 bài viết trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag Fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn để thông báo mình đã trúng thưởng.
  • Đăng 01 bài viết trên Facebook cá nhân ở chế độ công khai và tag Fanpage Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn để chia sẻ lại hình ảnh, video trải nghiệm tại concert.
  • Đồng ý để Mắt Sài Gòn sử dụng hình ảnh và 1 video tại concert để đăng tải trên các kênh truyền thông của Mắt Sài Gòn.
  • Khách hàng nhận giải thưởng đến trực tiếp tại bệnh viện trong vòng 05 ngày làm việc kể từ thời điểm công bố.

Danh sách các bệnh viện Mắt Sài Gòn khu vực Hồ Chí Minh:

• Mắt Sài Gòn Lê Thị Riêng – 98-100 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM
  • Bệnh viện Đa khoa Mắt Sài Gòn – 471/2-473 Cách Mạng Tháng Tám, P. 13, Q. 10, TP. HCM
  • Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự – 355-365 Ngô Gia Tự, P. 03, Q. 10, TP. HCM