Vì sức khỏe người cao tuổi

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM VỀ CHUYÊN KHOA MẮT VÀ CẤP THUỐC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TP.HỒ CHÍ MINH

Hưởng ứng cuộc vận động  toàn xã hội chăm sóc và phát  huy vai trò của người cao tuổi,  Ủy ban Quốc gia người cao  tuổi Việt Nam phối hợp với  Trung ương Hội người cao tuổi  Việt Nam, Bệnh viện Mắt Sài  Gòn và được sự chỉ đạo của  Ủy ban Nhân dân thành phố, tổ  chức chương trình khám về  chuyên khoa mắt, cấp thuốc  miễn phí cho người cao tuổi tại TP. HCM. Đây là chương trình quy mô quan trọng trong tháng hành động vì người cao tuổi, được bảo trợ thông tin bởi Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

Chương trình bắt đầu từ ngày 15/12/2008 và dự kiến kéo dài suốt 3 tháng.

Đối tượng tham gia chính là:

• Người cao tuổi.
  • Các bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường có biến chứng võng mạc.

Các bệnh nhân sẽ được khám tổng quát mắt, tư vấn và phát thuốc miễn phí trực tiếp tại cơ sở quận huyện.

Trường hợp phải can thiệp phẫu thuật Bệnh viện Mắt Sài Gòn sẽ tạo điều kiện đưa đón và hỗ trợ đặc biệt về chi phí, cụ thể như sau:

• Phẫu thuật phaco giảm 10%
  • Các phẫu thuật về mắt khác giảm 5%
  • Các gia đình chính sách được giảm 20% (mẹ VNAH, thương binh, cha mẹ liệt sĩ, người có công với cách mạng)
    (Bệnh viện Mắt Sài Gòn có thanh toán thẻ bảo hiểm y tế)

Lưu ý: Để được giảm chi phí phẫu thuật phải có giấy giới thiệu của Hội người cao tuổi

Mọi thông tin chi tiết liên hệ
Số điện thoại: (84.8) 35020670