Lễ kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Bệnh viện mắt Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự

Xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng y đức, trách nhiệm và chuyên môn

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự đang dần tạo được niềm tin, khẳng định vị thế vững chắc trong lòng khách hàng tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận, tạo ấn tượng tốt mỗi lần thăm khám của khách hàng với đội ngũ y Bác sĩ đầu ngành kết hợp cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm chuyên nghiệp.

Hình ảnh Ths. Bs Nguyễn Phú Tùng khám bệnh nhân

Xây dựng niềm tin cho cộng đồng bằng y đức, trách nhiệm và chuyên môn, đến nay bệnh viện đã tiếp nhận gần 670.000 lượt khách thăm khám và phẫu thuật thành công cho hơn 100.000 ca bao gồm các bệnh lý về cận thị, đục thuỷ tinh thể và các bệnh về mắt khác.

Tiên phong mang công nghệ hiện đại tiên tiến thế giới đến với Việt Nam

Tiên phong các công nghệ kỹ thuật cao để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ngày càng phát triển mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, tạo sự yên tâm tin tưởng mỗi khi đến thăm khám. Các trang thiết bị phục vụ cho việc thăm khám và phẫu thuật tại Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự luôn được cập nhật cải tiến hàng năm với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hình ảnh phòng phẫu thuật đục thủy tinh thể tại bệnh viện

Cột mốc quan trọng trong năm 2021 vừa qua Tập đoàn thiết bị nhãn khoa Carl Zeiss (ZEISS) và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn (Mắt Sài Gòn) chính thức công bố ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Theo thỏa thuận này, ZEISS sẽ cung cấp các thiết bị phẫu thuật khúc xạ hiện đại cho các bệnh viện thuộc Hệ thống Mắt Sài Gòn trên toàn quốc. Đồng thời, hai bên cùng hợp tác toàn diện trong việc cập nhật các công nghệ điều trị nhãn khoa hiện đại; nâng cao trải nghiệm điều trị, chăm sóc khách hàng theo chuẩn quốc tế; thúc đẩy trao đổi chuyên môn với quốc tế, đưa Hệ thống Mắt Sài Gòn thành trung tâm đào tạo phẫu thuật khúc xạ xuất sắc tại Đông Nam Á.

Lễ ký kết hợp tác toàn diện

Phát huy những thành tích và truyền thống tốt đẹp của bệnh viện

Không chỉ hoàn thành sứ mệnh phụng sự cho khách hàng và người bệnh, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự cũng thực hiện tốt trách nhiệm xã hội bằng rất nhiều hoạt động thăm khám miễn phí cho cộng đồng và mang lại đôi mắt sáng khỏe cho hàng trăm Phật tử, Trụ trì tại Học Viện Phật Giáo Việt Nam trong năm 2021 vừa qua. Ngoài ra, bệnh viện còn có cơ hội kết nối với Hội người cao tuổi tại khu vực lân cận như phường 2 quận 10, phường 1 quận 3 để thăm khám và kiểm tra mắt miễn phí cho các cô chú lớn tuổi trong phường. Với châm ngôn đặt bệnh nhân là trung tâm và mục tiêu lan toả tối đa niềm tin ánh sáng đến cho toàn thể khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh các hoạt động mang tính cộng đồng, năm 2021 vừa qua đã tạo nên một cột mốc quan trọng, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự được vinh dự hợp tác cùng Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch tạo ra môi trường học tập và thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn cho các Bác sĩ và cũng là địa điểm tổ chức, cung cấp trang thiết bị cao cấp để các Bác sĩ thực hành trải nghiệm với công nghệ máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Ngoài ra, để mang đến cho khách hàng có thêm trải nghiệm mới với dịch vụ khám không chờ đợi đạt tiêu chuẩn 5 sao thì Hệ thống Mắt Sài Gòn đã hợp tác cùng Trung tâm nhãn khoa Eagle Eye Centre để thành lập Eagle Eye Centre Việt Nam tọa lạc tại 355 – 365 Ngô Gia Tự, phường 3, quận 10, TPHCM. Sau 1 năm thành lập và phát triển EEC Việt Nam đã dần tạo nên được niềm tin đến cho khách hàng trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Tiên phong mang công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế từ Singapore kết hợp với đội ngũ Y bác sĩ đầu ngành đến từ Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn tạo điều kiện cho EEC Việt Nam xây dựng chuẩn mực y tế tốt nhất trong điều trị nhãn khoa, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, thoải mái trong thăm khám, điều trị, phẫu thuật.

Để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, Bệnh viện Mắt Việt Hàn (Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự) luôn hoạt động với phương châm đặt bệnh nhân làm trung tâm, thấu hiểu bằng trái tim để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại bệnh viện.

Ths. BS Nguyễn Phú Tùng – Giám đốc Bệnh viện, chia sẻ “Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc vì sự đồng hành, giúp đỡ của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, Bệnh viện Mắt Việt Hàn (Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự) sẽ tiếp tục phát triển và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho đôi mắt Việt”️.

Nhân kỷ niệm 18 năm ngày thành lập, Mắt Sài Gòn Ngô Gia Tự chân thành cảm ơn sự tin tưởng đồng hành của Quý khách hàng. Đội ngũ Bác sĩ & Nhân viên y tế của chúng tôi nguyện tiếp tục cống hiến luôn giữ vững niềm tin của Quý khách đã trao gửi.