Khám mắt ở Sài Gòn bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

0
5755
Khám mắt ở Sài Gòn bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

“Khám mắt ở Sài Gòn – vừa chữa bệnh, mà lại được đi chơi”

Ông Tám Hiếu (ở Tân Châu, An Giang) chia sẻ khi lần đầu tiên đi khám mắt ở TPHCM.

“Khám mắt ở Sài Gòn vui lắm”

Ông Tám Hiếu (75 tuổi) mắt đã mờ đi từ vài tháng nay, nhưng do bận công việc nhà nên sau tết ông mới đi khám mắt được.

Vợ và con dâu ở nhà nói ông lên tỉnh khám mắt cũng được, lên Sài Gòn làm chi cho xa, mắt hơi mờ thì chắc do viêm nhiễm hay gì đó thôi, nhưng đang lúc rảnh rỗi, lại tích góp được chút tiền, ông quyết định lên Sài Gòn vừa đi khám mắt, vừa đi du lịch một chuyến.

Khám mắt ở Sài Gòn bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

“Trời ơi, ở Sài Gòn xe cộ đông đúc quá, đi đâu cũng thấy nhiều người và xe, kẹt xe khói bụi quá chừng à, nhưng mà… dzui” – ông Tám Hiếu cười cho biết.

Ông bảo: Nói cô đừng cười chứ tui ở dưới quê lên “Hai lúa” lắm, cả cuộc đời chỉ lòng vòng ở quê, có được đi đâu đâu. Cũng nghe hàng xóm kể nhiều về Sài Gòn, rằng đẹp lắm sầm uất lắm, người thì đông xe thì nhiều, đi lại đề phòng cướp giật…, tôi cũng thấy lo lắng, nhưng mà nói gì thì nói cũng phải lên chơi một lần cho biết.

Thực ra, ông Tám Hiếu có thằng con Út học Đại học ở Sài Gòn rồi sau đó nó ở lại đây làm việc. Nhưng từ ngày con lên Sài Gòn đi học rồi làm việc ở Sài Gòn luôn, ông… chưa lần nào lên thăm, chỉ khi nào nó về nhà thì về. Lần này sẵn dịp bị đau mắt, thằng con nói ba lên khám mắt ở Sài Gòn, cứ tưởng phải thuyết phục ba dữ lắm, không ngờ vừa nói thì đã đúng ý ông luôn.

Vậy là dù vợ và con dâu cản, cho rằng khám mắt mà làm gì phải đi xa, đâu phải chỉ có lên Sài Gòn mới khám mắt được, nhưng ông Tám Hiếu quyết đi du lịch một chuyến do cho rằng tuổi đã cao, nếu không có dịp đi khám mắt ở Sài Gòn thì biết bao giờ mới lên Sài Gòn?!

Sài Gòn làm ông choáng ngợp quá, nhưng ông cảm thấy rất vui. Sau khi khám mắt, bác sĩ hẹn ông 5 ngày khám lại, cho nên ông có thể ở lại Sài Gòn lâu hơn!

Khám mắt ở Sài Gòn tui cảm thấy yên tâm

Sẵn tiện đi khám mắt kết hợp đi chơi, đi thăm xem con cái hay người quen sống ra sao…, nhiều người cho biết, khám mắt ở Sài Gòn có nhiều trung tâm nhãn khoa nên cảm thấy yên tâm hơn , máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm được tiếp cận với nhiều cái mới nên chắc chắn là khám chữa bệnh sẽ tốt hơn.

Khám mắt ở Sài Gòn bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

“Không phải tui chê khám mắt ở địa phương là không tốt, nhưng đúng là tui có cảm giác yên tâm hơn khi lên khám mắt ở TPHCM . Nhất là sau khi khám mắt lại phải phẫu thuật…” – bà Trần Thị Hạnh (70 tuổi, ở Kiên Giang) cho biết.

Những ngày sau tết Bà Hạnh “tay xách nách mang” lên TPHCM , trước là đi khám mắt, sau là đi thăm quan TPHCM, đi địa đạo Củ Chi, lên quận 1 thăm nhà bà con…

“Nói thật, trừ ho, cảm hay khám định kỳ lấy thuốc huyết áp, còn chuyện quan trọng như khám mắt là tui cứ phải lên TPHCM mới thấy yên tâm. Ở đây bệnh viện nào cũng lớn, máy móc trang thiết bị hiện đại, bác sĩ, y tá chuyên nghiệp…, khám mắt ở TPHCM vừa yên tâm mà nói thật cũng không tốn kém chi phí lắm” – bà Hạnh cho biết.

Có nhiều sự chọn lựa khi khám mắt ở TPHCM

Khám mắt ở Sài Gòn bệnh viện nào tốt nhất TPHCM?

Khám mắt ở TPHCM, có rất nhiều lựa chọn địa điểm khám mắt như:

Khám mắt ở đâu tốt tại tphcm

BỆNH VIỆN MẮT TPHCM

Bệnh viện Mắt TP HCM là bệnh viện công chuyên ngành Nhãn Khoa hàng đầu của Việt Nam. Tại đây hệ thống y tế luôn được đầu tư và phát triển một cách vượt bậc, trở thành một trong những bệnh viện mắt hàng đầu khu vực.

  • Địa chỉ: Điện Biên Phủ, P7, Quận 3, TP HCM
  • Hotline: 1900 8921
  • Website: benhvienmat.com

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN

Bệnh viện mắt Sài Gòn là bệnh viện tư nằm tại trung tâm TP HCM trở thành địa chỉ mổ mắt cận uy tín tại tphcm với cơ sở khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện mắt trong hệ thống được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ cao của Mỹ và Châu Âu. Hệ thống bệnh viện mắt sài gòn còn có 9 bệnh viện trải dài 3 miền Bắc Trung Nam, đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu khám chữa bệnh về mắt trên toàn quốc.

KHOA MẮT – BỆNH VIỆN TRƯNG VƯƠNG

Khoa mắt bệnh viện mắt Trưng Vương là một địa chỉ tin cậy cho các bạn đến khám mắt tại TPHCM. Bệnh viện Trưng vương với uy tín lâu đời, đội ngũ y bác sĩ giỏi cùng máy móc hiện đại đảm bảo điều trị tất cả các bệnh về mắt.

  • Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, 14, Quận 10, HCM
  • Điện thoại: 1900 8921

Ngoài ra, còn nhiều phòng khám mắt, trung tâm mắt kỹ thuật cao khác nằm rải rác ở các quận, sẵn sàng khám mắt ngoài giờ, khám ngày thứ 7, chủ nhật… nên rất tiện cho bệnh nhân khi khám mắt ở TPHCM.

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc, khám mắt ở TPHCM ở địa chỉ nào là tốt nhất? Thực tế, cứ khám mắt ở cơ sở chuyên khoa mắt là đúng địa chỉ rồi. Việc chọn cụ thể địa chỉ khám mắt nào là sự thuận tiện cho bạn. Hoặc nếu bạn đã biết trước một bác sĩ nhãn khoa nào đó thì cứ việc đến địa chỉ khám mắt có bác sĩ đó để khám mắt thôi.

Có rất nhiều lý do để bệnh nhân khám mắt ở Sài Gòn hoặc không khám mắt ở Sài Gòn. Nhưng đã có bệnh ở mắt thì nhất thiết phải đi khám mắt sớm các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here