Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội?

0
2562
Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi có rất nhiều phòng khám mắt,cơ sở khám mắt ở Hà Nội, mỗi nơi có những thế mạnh riêng. Ngay cả trong cùng một phòng khám mắt, hay thậm chí cùng một bác sĩ nhãn khoa mà vẫn có người khen, người không hài lòng (Vì thế, trong việc khám chữa bệnh người ta mới hay có câu “hợp thầy, hợp thuốc”).

Không biết khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội cho đến khi tới Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội

Trước Tết Nguyên đán, ông Huỳnh Văn Nam (72 tuổi,ở Thái Nguyên) vẫn lọ mọ lên Hà Nội, đến phòng khám mắt của Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội để khám mắt. Ông đi khám mắt là do mắt ông nhìn mờ, đặc biệt là khi bịt một mắt bên phải thì mắt trái không nhìn thấy rõ. Ông cho biết cách đây 6 năm đã mổ thay thủy tinh thể cả hai mắt, sau đó “mắt sáng choang, sướng lắm”. Giờ cảm thấy mắt lại kém nên ông đi khám mắt lại xem sao.

Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Ông Nam cho biết, ông mổ thay thủy tinh thể ở Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội, và cũng chữa cườm nước cũng ở đây. Cứ có bệnh về mắt, địa chỉ ông nghĩ đến đầu tiên là đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội chứ không biết nơi nào khác.

Hỏi ông “vì sao lại chọn Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội?”, ông trả lời: “Thực ra khi chưa đến đây tôi cũng không biết khám mắt ở đâu tốt. Lần đầu tiên theo lời giới thiệu của người thân tôi đến đây khám. Thấy ưng ý với cách tiếp đón và thăm khám của các bác sĩ y tá ở đây nên sau đó có bệnh về mắt là tôi quay lại. Tôi còn đi “quảng cáo không công” cho Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội. Cứ ai hỏi tôi khám mắt ở đâu tốt là tôi chỉ đến địa chỉ này”…

Ông Nam bảo: Đã không còn cái thời thuốc men thiếu thốn, bác sĩ cũng thiếu trang thiết bị nhiều hạn chế, bệnh nhân thì “mù thông tin” về bệnh tật. Giờ kinh tế khá hơn, bệnh nhân cũng có nhiều lựa chọn nơi khám chữa bệnh tốt. Ví như, có bệnh ở mắt, bệnh nhân sẽ tìm hiểu khám mắt ở đâu tốt rồi đến đó khám. Tiền nong (bao gồm chi phí ăn ở đi lại lẫn chữa bệnh) cũng là yếu tố rất quan trọng, nhưng bệnh nhân sẵn sàng chi cho nơi khám chữa bệnh tốt.

Cách dễ nhất để biết chính xác “Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội ”

Khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội? Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội

Đầu tiên, cho bạn lời khuyên khi muốn tìm hiểu “khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội” khi: Có bệnh ở mắt thì nên khám chữa ở các cơ sở chuyên khoa mắt, hoặc có thể khám ở các phòng khám mắt, bệnh viện mắt uy tín. Bác sĩ chuyên khoa nhãn khoa sẽ biết cách xử trí nhanh, chính xác với những vấn đề ở mắt mà bạn gặp phải.

Thứ hai, nếu cẩn thận hơn thì bạn có thể bổ sung thêm một tiêu chí nữa khi tìm hiểu khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội, đó là: tìm nơi bác sĩ nhãn khoa chuyên khoa có kinh nghiệm ngồi phòng khám mắt. Tại sao lại như vậy? Tại vì bác sĩ nhãn khoa có kinh nghiệm đã chữa bệnh mắt nhiều năm, qua quá trình công tác thực tế họ đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc chữa bệnh về mắt. Những ca bệnh về mắt thường gặp, có thể họ đã chữa hàng trăm, hàng ngàn trường hợp rồi, vậy đương nhiên khi chữa cho bạn, họ sẽ biết xử trí như thế nào là tốt nhất.

Thứ ba, để trả lời cho câu hỏi “khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội”, bạn hãy hỏi những người thân quen từng đi khám mắt. Dù mỗi người có cách đánh giá khác nhau, nhưng review từ những người này rất quan trọng, là “kênh thông tin” mà bạn có thể tham khảo, sàng lọc thông tin theo đúng nghĩa “người thật, việc thật”.

Thứ tư, nếu bạn là người hiểu biết về công nghệ, bạn chỉ cần lên mạng, gõ từ khóa “khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội” để tìm câu trả lời. Tuy nhiên, thông tin trên mạng rất đa chiều, đôi khi là “hỗn tạp” cũng khiến bạn bối rối. Lời khuyên là bạn cứ note lại vài địa chỉ khám mắt uy tín, sau đó tiếp tục tham khảo ý kiến người quen, và nhất là xem các cơ sở đó có đáp ứng đủ hai tiêu chí đầu tiên không.

Cuối cùng, để biết khám mắt ở đâu tốt nhất Hà Nội, bạn phải… đi khám thực tế. Như đã nói, trong khám chữa bệnh, đôi khi là “hợp thầy, hợp thuốc”. Cùng một bệnh, chữa ở một bác sĩ, nhưng đôi khi người này chữa khỏi, người kia chữa dằng dai chưa khỏi ngay (do nhiều yếu tố, cả chủ quan và khách quan). Và nữa, có những bệnh mắt khiến bạn phải gặp bác sĩ nhãn khoa nhiều lần, vừa chữa vừa điều chỉnh cho tới khi tìm được phác đồ phù hợp.

Có 2 địa chỉ khám mắt uy tín tại Hà Nội bạn có thể lựa chọn:

+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội: số 77 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội SĐT liên hệ: 024 39428 554
+ Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Hà Nội 1: số 532 Đường Láng, Quận Đống Đa, Tp. Hà Nội SĐT liên hệ: 024 32484 702

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here