Home CHĂM SÓC BẢO VỆ MẮT Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng...

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng 2019

0
7202
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng theo bệnh viện mắt Sài Gòn là thông tin được khá nhiều người quan tâm trong thời đại công nghệ số 4.0 ngày càng phát triển thì việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe mắt ngày càng quan trọng hơn.

Mỗi ngày đôi mắt của chúng ta hầu như đều phải tiếp xúc với máy vi tính, smartphone và các thiết bị màn hình công nghệ khô mắt mỏi mắt là điều không thể tránh khỏi. Chưa kể đến môi trường ô nhiễm khói bụi trên đường phố có thể ” tấn công” đôi mắt của chúng ta bất cứ thời điểm nào. Có bao giờ bạn nhìn lại bản thân mình đã chăm sóc mắt đúng cách hay chưa?

Cho mắt nghỉ ngơi thường xuyên và sau thời gian làm việc thôi thì chưa đủ bạn có thể dùng thêm các loại thuốc nhỏ mắt hay nước mắt nhân tạo hỗ trợ làm mát chống khô mắt mỏi mắt giúp mắt thư giãn sáng khỏe hơn. Nào cùng bệnh viện mắt Sài Gòn tìm hiểu các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiện nay giúp ngăn ngừa các bệnh về mắt và giúp mắt luôn sáng khỏe nhé!

Có thể bạn quan tâm

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears Lubricant Eye Drops

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears Lubricant Eye Drops là 1 trong top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất cũng khá quen thuộc với nhiều người. Trong các loại thuốc nhỏ mắt không phải thuốc nhỏ mắt nào cũng có tác dụng bôi trơn. Một số loại thuốc nhỏ mắt có tác dụng giúp bạn giảm các triệu chứng dị ứng, ngứa, khô mắt. Các loại thuốc nhỏ mắt khác giúp cải thiện mắt đỏ, đau mắt đỏ…

Các loại thuốc nhỏ mắt luôn có ưu điểm riêng điều quan trọng là nếu có dấu hiệu bất thường về mắt nên thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ nhãn khoa để chọn loại phù hợp nhất với tình trạng và các triệu chứng của đôi mắt bạn. Nước mắt nhân tạo Refresh Tears Lubricant Eye Drops được thiết kế để giảm nhẹ các triệu chứng liên quan đến khô mắt.

 • Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears Lubricant Eye Drops có công dụng giảm đau rát, khó chịu do khô mắt. Đây là nhãn hiệu thuốc nhỏ mắt số 1 được các bác sĩ nhãn khoa khuyên dùng. Chai thuốc nhỏ mắt cho mắt khô Refresh Tears có thành phần tương tự với nước mắt bạn nên nó có tác dụng dưỡng ẩm mắt tránh khỏi những tác động ảnh hưởng đến mắt.
 • Thuốc nhỏ mắt Refresh Tears ® Lubricant Eye Drops nhỏ gọn tiện lợi cho bạn mang theo bên mình khi đi làm cũng như du lịch.
 • Dry Eye Refresh Tears thuốc nhỏ mắt trị khô mắt giúp sản xuất hoặc duy trì số lượng và chất lượng nước mắt tự nhiên của mắt bạn.

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT REFRESH TEARS LUBRICANT EYE DROPS CHO MẮT KHÔ

 • Bảo vệ đôi mắt sáng khỏe và tăng cường thị lực mắt.
 • Bảo vệ và bôi trơn mắt chống lại kích ứng khi tiếp xúc với gió hoặc mặt trời
 • Cải thiện tình trạng khô mắt khi dùng nhiều máy tính, smartphone….
 • Giảm nguy cơ nhiễm trùng mắt.
 • Vệ sinh và sát khuẩn bên ngoài của mắt khi bơi lội hoặc do bụi, mồ hôi rơi vào mắt.

CÁNH DÙNG THUỐC NHỎ REFRESH TEARS LUBRICANT EYE DROPS

Nhỏ từ 1 – 2 giọt vào mỗi mắt khi bạn cảm thấy mỏi mắt, hoặc mắt có dấu hiệu khô.
Thuốc nhỏ mắt refresh tears giá bao nhiêu
: 155.000 đ

Thuốc nhỏ mắt V. Rohto

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt V. Rohto cũng khá quen thuộc trong danh sách các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất. 

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT V. Rohto

Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) với mong muốn đem lại hiệu quả cao trong việc cải thiện tình trạng giảm thị lực, mắt mờ do tiết dịch, làm giảm mệt mỏi cho đôi mắt, thúc đẩy tái tạo tế bào và bổ sung nước mắt đã cho ra đời thuốc nhỏ mắt V.Rohto Vitamin.V.Rohto Vitamin là sản phẩm kết tinh của các chất dinh dưỡng gồm Vitamin và Acid amin như:

 1. Thuốc nhỏ mắt V.Rohto tăng cường “Vitamin E tự nhiên” thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ cải thiện tình trạng giảm thị lực.
 2. V.Rohto bổ sung “Vitamin B6” gia tăng sự trao đổi chất của tế bào mắt, cải thiện tình trạng mờ mắt, giúp mắt mỏi nhanh chóng phục hồi.
 3. Thuốc nhỏ mắt V.Rohto với “Sodium Chondroitin Sulfate” bổ sung thành phần của nước mắt, bảo vệ bề mặt giác mạc, phòng ngừa khô mắt hiệu quả.
 4. V.Rohto với “Potassium L-Aspartate” kích hoạt sự hô hấp mô mắt giúp phòng ngừa và điều trị chứng mỏi mắt.
 • V.Rohto với thành phần Vitamin B5, B6, Acid Amin, kháng viêm và kháng Histamine thuốc nhỏ mắt V.Rohto không những giúp bảo vệ và nuôi dưỡng mắt tốt hơn mà còn có tác dụng cải thiện tình trạng mỏi mắt, xung huyết kết mạc, ngứa mắt.
 • Thuốc nhỏ mắt V.Rohto giúp phòng ngừa các bệnh về mắt do bụi, mồ hôi.
 • Ngoài ra, New V.Rohto còn được bổ sung Sodium Chondroitin Sulfate, một thành phần của nước mắt, giúp bảo vệ bề mặt giác mạc trong môi trường bụi và khô, hữu hiệu trong việc phòng ngừa bệnh khô mắt.

Thành phần thuốc nhỏ mắt V. Rohto: 

Tetrahydrozoline Hydrochloride, Dipotassium Glycyrrhizinate, Chlorpheniramin Maleate, Pyridoxine Hydrochloride, Panthenol, Potassium L-Aspartate, Sodium Chondroitin Sulfate. ε-Aminocaproic Acid, l-Menthol, d-Camphor, Eucalyptus Oil, Coolmint No.71212, d-Borneol, Geraniol, Benzalkonium Chloride Concentrated Solution 50, Chlorobutanol, Disodium Edetate, Sodium Chloride, Polysorbate 80, Ethanol, nước tinh khiết.

Chỉ định:

 1. Mỏi mắt, xung huyết kết mạc, bệnh mắt do tia cực tím hay các tia sáng khác (thí dụ: mù huyết), nhìn mờ do tiết dịch, ngứa mắt, viêm mi.
 2. Phòng bệnh về mắt khi bơi lội hoặc do bụi, mồ hôi rơi vào mắt, khắc phục tình trạng khó chịu do dùng kính tiếp xúc cứng.
 3. Giữ ẩm cho mắt

Chống chỉ định: Không dùng cho người bị tăng nhãn áp và mẫn cảm với các thành phần của thuốc.

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT  V. Rohto: 

 • Nhỏ mắt mỗi lần 2-3 giọt V.Rohto, mỗi ngày 5-6 lần.

Thuốc Nhỏ Mắt V. Rohto giá bao nhiêu Cải Thiện Tình Trạng Mỏi Mắt, Khô Mắt: 50,000 đ

Thuốc Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản 12ml

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản trong danh sách top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất hiệu quả bổ sung vitamin A,E và vitamin B6  giúp giảm cảm giác triệu chứng nhức, mỏi mắt, hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện các bệnh về mắt như mỏi mắt, mờ, ngứa, đau mắt đỏ, nuôi dưỡng cho đôi mắt sáng khỏe.

Thành phần và công dụng thành phần thuốc nhỏ mắt Rohto Vita

 1. Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản chống mệt mỏi, thúc đẩy sự trao đổi chất của các tế bào mắt nhờ Vitamin B6 .
 2. Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 làm giảm mỏi mắt nhờ tăng sự tuần hoàn máu với Vitamin E tự nhiên.
 3. Rohto Vita 40 chứa Sodium chondroitin sulfate  bảo vệ bề mặt giác mạc của mắt để ngăn ngừa các bệnh về mắt, làm tăng khả năng tập trung cho đôi mắt .
 4. Rohto Vita 40 Nhật Bản có Kali L aspartic acid tăng sự trao đổi chất của các tế bào giác mạc và sẽ chữa lành đôi mắt mệt mỏi.

Thuốc nhỏ mắt Rohto Vita 40 Nhật bản có 2 loại:

 • Thuốc nhỏ mắt Rohto màu vàng: tác dụng cung cấp 4 loại vitamin trực tiếp khi nhỏ, cải thiện hiệu quả các vấn đề về mắt như cay mắt, mệt mỏi mắt, nhức mắt do làm việc sử dụng máy tính smartphone nhiều giờ hay đi ngoài đường nhiều.
 • Thuốc nhỏ mắt Rohto màu xanh: chiết xuất “Vitamin E tự nhiên” tác dụng làm giảm mỏi mắt và giúp lưu thông máu .

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Rohto Vita

 • Phòng chống các bệnh về mắt do tác động của môi trường như máy tính, bơi lội, khói bụi
 • Hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt như đau mí mắt, đau mắt đỏ, viêm mắt do tia cực tím.
 • Mang lại cảm giác dễ chịu, mát mẻ làm cho đôi mắt đang bị mệt mỏi cảm thấy tươi tỉnh và khỏe.
 • Rohto Vita 40 thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị hay đeo kính áp tròng, bị xưng huyết, ngứa mắt, nhìn mở.
 • Đặc biệt tốt cho dân văn phòng.

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT Rohto Vita

 1. Sử dụng sau khi sử dụng máy tính, đi bơi, đi ngoài đường
 2. Hoặc ngày dùng 5 – 6 lần, mỗi mắt 2-3 giọt Rohto Vita 40.

Giá Thuốc Nhỏ Mắt Rohto Vita 40 Nhật Bản 12ml: 99.000 đ

Thuốc nhỏ mắt Muhi Nhật Bản cho trẻ em 15ml

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Muhi Megusuri trong danh sách top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất dành cho trẻ em trong quá trình sinh hoạt hằng ngày như đi học, đi chơi trẻ phải tiếp xúc nhiều với khói bụi, vi khuẩn trong tự nhiên sẽ làm giảm sức đề kháng của trẻ. Thuốc nhỏ mắt Muhi Megusuri thuốc nhỏ mắt cho trẻ em từ 3 tháng tuổi trở lên để bảo vệ đôi mắt sáng cho trẻ. Thuốc nhỏ mắt của nhật cho bé Muhi có tác dụng ngăn ngừa các vi khuẩn xâm nhập vào mắt trẻ, giúp bé điều tiết thị lực tốt, rửa sạch bụi bẩn trong mắt.

CÔNG DỤNG CHAI NƯỚC NHỎ MẮT CHO TRẺ EM MUHI NHẬT BẢN

 • Thuốc nhỏ mắt cho trẻ em Muhi dành cho bé trên 3 tháng tuổi.
 • Thích hợp sử dụng hàng ngày giúp làm sạch mắt.
 • Chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Bổ sung dưỡng chất giúp mắt sáng khoẻ.
 • Đặc biệt tốt cho các bé phải học nhiều, đi học, đi bơi hoặc thường chơi điện tử, xem ti vi…

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT CHO TRẺ EM MUHI NHẬT BẢN

 1. Nhỏ mắt 2-3 giọt/ lần, 3-6 lần/ ngày cho trẻ trên 3 tháng tuổi.
 2. Nếu trẻ chưa quen nhỏ mắt, nên làm theo các bước sau: Đầu tiên rửa vùng quanh mắt thật kỹ rồi bảo trẻ nhắm mắt lại. Nhỏ mắt cho trẻ xong cha mẹ nên nhắc trẻ chớp chớp nhẹ mắt để trôi hết bụi bẩn ra bên ngoài. Thuốc đi vào mắt sau đó lau vùng quanh mắt bằng gạc sạch.

Giá Thuốc nhỏ mắt cho trẻ em Muhi Nhật Bản 15ml: 170.000 VNĐ

Thuốc nhỏ mắt Clear Eyes nhập khẩu Mỹ

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Clear Eyes nhập khẩu Mỹ trong top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất là một trong những sản phẩm chăm sóc mắt được ưa chuộng và được nhiều các chuyên gia, bác sỹ nhãn khoa khuyên dùng. Clear Eyes được những nhà khoa học hàng đầu thế giới nghiên cứu và phát triển theo công thức tiên tiến. Thuốc nhỏ mắt Clear Eyes có công dụng tuyệt vời, giúp giảm đỏ mắt do dị ứng nhẹ, làm dịu và giữ ẩm cho mắt không bị khô, bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT CLEAR EYES REDNESS RELIEF

 • Phòng chống các bệnh về mắt do ngồi nhiều trước màn hình máy tính hay các yếu tố môi trường gây ra như khói bụi, bơi lội, bụi sắt hàn…
 • Điều trị các bệnh về mắt như đau mí mắt ,đau mắt đỏ ,viêm mắt do tia cực tím.
 • Làm dịu và giữ ẩm cho mắt để giảm bớt tình trạng khô mắt nhẹ hay đỏ mắt do kích ứng.
 • Giữ ẩm cho đôi mắt cảm giác thoải mái suốt 12 giờ.
 • Làm giảm sự khó chịu khi mắt bị mỏi, bị mờ.
 • Giúp đôi mắt sáng khỏe, tinh tường, giúp mọi hoạt động học tập và làm việc diễn ra hiệu quả hơn.
 • Sản phẩm thuốc nhỏ mắt tốt cho người cận thị, hay đeo kính áp tròng.

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT CLEAR EYES REDNESS RELIEF

 •  Nhỏ 1 -2 giọt mỗi mắt. Mỗi ngày nhỏ 3 – 4 lần.
 • Sử dụng trước hoặc sau khi làm việc trước màn hình máy tính, bơi lội, ra đường, hoặc cảm thấy mỏi mắt, khó chịu ở mắt, đỏ mắt, đau mắt.

Giá Thuốc nhỏ mắt Clear Eyes Redness Relief 6ml: 85.000 VNĐ

Thuốc nhỏ mắt Sante Neo FX của Nhật

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Nhật Sante FX Neo trong top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất với thành phần chứa nhiều vitamin giúp làm sạch (rửa mắt) và giảm mệt mỏi, viêm nhiễm, đau mắt….. Sante FX Neo thích hợp dùng cho dân văn phòng làm việc nhiều với máy tính, mắt mệt mỏi, cay cay hay những người thường xuyên bơi lội dễ bị ảnh hưởng bởi nước hồ bơi.

Thành phần thuốc nhỏ mắt Nhật Sante Neo FX 

 1. Methyl sulfate 0.005%: có công dụng giúp cải thiện các triệu chứng mỏi mắt, hạn chế mỏi mắt khi phải tập trung làm việc nhiều giờ.
 2. Taurine 1%:  trao đổi chất cho mô mắt.
 3. Kali L- acid aspartic 1%: gia tăng khả năng hoạt động của tế bào mắt.
 4. Axit Hydrochloric Tetrahydrozoline 0.05%: làm giảm mẩn đỏ xuất hiện ở vùng lòng trắng của mắt.
 5. Chlorpheniramin Maleat 0.03%: ngăn chặn tác động ảnh hưởng tới mắt, làm giảm viêm, ngứa mắt mắt.
 6. Epsilon – Axit aminocaproic 1.0%: ngăn chặn sự gia tăng các chất gây viêm nhiễm cho mắt.
 7. Các thành phần khác: chất phụ gia, acid boric, chlorobutanol, benzalkonium chloride, camphor dl-, menthol l, chất điều chỉnh độ pH…

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT  Nhật Sante

 • Thuốc nhỏ mắt Sante Nhật cung cấp vitamin E tự nhiên, tăng thúc đẩy tuần hoàn máu.
 • Vitamin B6 tăng cường trao đổi chất và vitamin B2 giúp tái tạo tế bào giác mạc bổ sung thêm dưỡng chất cho đôi mắt mệt mỏi và khô.
 • Thuốc nhỏ mắt Sante Neo FX cho bạn cảm giác mát lạnh, tinh thần dễ chịu, sảng khoái.
 • Thuốc nhỏ mắt Sante Neo tạo sức sống mới và đánh thức đôi mắt mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Thuốc nhỏ mắt Sante Neo FX được chỉ định dùng trong trường hợp

 1. Mỏi mắt, đau mắt đỏ, xung huyết kết mạc, ngứa mắt, phòng chống các bệnh về mắt, viêm mắt do tác động của tia cực tím, mắt nhìn mờ, ngay cả việc nối mi bị đau mắt cũng có thể dùng được…..

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT SANTE NEO FX: 

Nhỏ 2-3 giọt Sante Neo FX 1 lần, dùng 5-6 lần /ngày.
Thuốc nhỏ mắt sante fx neo giá bao nhiêu – 12ml
: 128.000 đ

Thuốc Nhỏ Mắt Santen PC của Nhật Bản

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

Thuốc nhỏ mắt Santen PC trong danh sách top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất là một sản phẩm chăm sóc mắt xuất xứ từ Nhật Bản, được người tiêu dùng đánh giá cao bởi công dụng tuyệt vời của nó. thuốc nhỏ mắt Santen PC là sản phẩm đặc biệt tốt dành cho người dùng máy tính cường độ cao. Santen PC có hàm lượng vitamin B12 tối đa có tác dụng nâng cao khả năng điều tiết của mắt, là lựa chọn hàng đầu nhằm bảo vệ mắt khỏi các tia bức xạ từ máy tính và smartphone cho đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Thành phần trong thuốc nhỏ mắt Santen PC: 

Thuốc nhỏ mắt Santen PC Nhật Bản này có tổng cộng 8 thành phần, chúng giúp làm giảm viêm mắt và mỏi mắt, sản phẩm dành cho người phải làm việc với máy tính nhiều giờ liên tục luôn giữ đôi mắt của bạn khỏe mạnh. Cụ thể:

 1. Vitamin B12 hàm lượng tối đa giúp nâng cao khả năng điều tiết thị giác.
 2. Santen PC  có Natri sulfate chondroitin giúp bảo vệ giác mạc.
 3. Vitamin B6 trong Santen PC có khả năng tăng cường sự trao đổi chất cho trường hợp mắt đang bị thương tổn

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Santen PC:

 • Thuốc nhỏ mắt nhật sante pc có khả năng giảm tác động của tia bức xạ tới mắt, tăng khả năng tập trung làm việc
 • Tăng cường sự trao đổi chất cho trường hợp mắt đã bị tổn thương.
 • Thuốc nhỏ mắt sante pc hỗ trợ bảo vệ giác mạc.
 • Tránh khô mắt, nâng cao khả năng điều tiết của mắt.

Hướng dẫn sử dụng thuốc nhỏ mắt sante pc của Nhật

 1. Nhỏ Santen PC từ 1-3 giọt mỗi lần dùng
 2. Tối đa 6 lần/ngày

Giá Thuốc nhỏ mắt Santen PC 12ml : 140.000/lọ

Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml của Nhật Bản

Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml của Nhật Bản nằm trong danh sách top các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất được điều chế với thành phần là vitamin B2, B6 và vitamin E giúp bổ sung chống mỏi mắt, khô mắt, viêm bờ mi mắt,… cho đôi mắt sáng khỏe giúp mắt hoạt động tốt hơn.

 • Sản phẩm thuốc nhỏ mắt Santen vàng 12ml của Nhật được điều chế để tăng cường những dưỡng chất thiết yếu cho mắt bao gồm vitamin E, vitamin B2, B6 và một số dưỡng chất khác được chứng minh là tốt cho sức khỏe của mắt.
 • Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml qua sử dụng thực tế để tăng cường hoạt động của mắt và nuôi dưỡng cho đôi mắt của bạn sáng khỏe mỗi ngày.

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Santen fx v+ 

 • Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml của Nhật Bản giúp bổ sung vitamin B2, B6, vitamin E cũng các axit amin, hoạt chất cực kỳ tốt cho mắt để tăng cường hoạt động của mắt.
 • Santen FX vàng ngăn ngừa tình trạng khô mắt, hạn chế tình trạng mắt bị nhiễm khuẩn, bụi bẩn do môi trường ô nhiễm.
 • Santen FX làm giảm áp lực, chống mỏi mắt đối với những người thường xuyên sử dụng máy tính (dân văn phòng), smartphone, máy tính bảng, đọc sách, xem ti vi quá lâu.
 • Giảm mỏi mắt, làm mới mắt, giúp bạn tiếp tục làm việc, học tập hiệu quả hơn.
 • Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml chống ngứa mắt, viêm bờ mi mắt và các chứng do khô mắt gây ra: mỏi mắt, rát mắt, sưng đỏ rối loạn thị lực, chảy nước mắt, buồn ngủ.
 • Thuốc nhỏ mắt Santen FX giúp giảm cảm giác khó chịu khi đeo kính áp tròng.
 • Thuốc nhỏ mắt Santen FX Nhật Bản rất tốt cho những người sau bơi lội, bị bụi mồ hôi, chảy nước mắt, viêm mắt mờ mắt do ta cực tím.

Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml của Nhật Bản là sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản trên quy trình hiện đại đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. Không chứa thành phần hóa học, paraben ảnh hưởng đến mắt và sức khỏe nói chung, không gây kích ứng. Santen FX vàng 12ml bổ sung vitamin, dưỡng chất thiết yếu cho mắt với hàm lượng phù hợp nhất, là thuốc nhỏ mắt cho trẻ em an toàn cho trẻ em từ 7 tuổi.

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Santen FX vàng 12ml hiệu quả

 1. Nhỏ 3-4 lần/ngày hoặc khi cần thiết. Mỗi lần nhỏ 2-3 giọt.
 2. Sử dụng cho người lớn và trẻ em trên 7 tuổi, trẻ em sử dụng cần có sự giám sát của người lớn.

Giá Thuốc nhỏ mắt Santen FX vàng 12ml chính hãng Nhật Bản: 199.000 đ

Thuốc nhỏ mắt Refresh plus Mỹ dạng tép

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Refresh plus

Thuốc nhỏ mắt Refresh Plus® dưỡng ẩm ngay lập tức làm dịu nhẹ cho mắt khô, bị kích thích hoặc do tiếp xúc với gió hoặc ánh nắng. Refresh Plus® trong lọ sử dụng một lần không có chất bảo quản và có nhiều phẩm chất tốt cho sức khỏe như nước mắt tự nhiên của bạn.

REFRESH PLUS ® cũng đã được chứng minh là làm giảm khô mắt sau phẫu thuật LASIK. Nếu gần đây bạn đã phẫu thuật LASIK, vui lòng làm theo hướng dẫn của bác sĩ nhãn khoa về việc sử dụng REFRESH PLUS ® .

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Refresh plus

 • Bạn nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt khi cần.
 • Chỉ sử dụng ngoài da.
 • Để tránh viêm nhiễm, không chạm đầu tép thuốc vào bất kỳ bề mặt nào. Đừng tái sử dụng sau khi mở.
 • Nếu dung dịch thay đổi màu hoặc trở nên nhiều mây, không sử dụng.
 • Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ nếu bạn bị đau mắt, thay đổi thị lực, đỏ mắt hoặc kích ứng mắt liên tục hoặc nếu tình trạng xấu đi hoặc kéo dài hơn 72 giờ.

Giá Thuốc nhỏ mắt Refresh plus : 550.000 / hộp 100 tép

Thuốc nhỏ mắt Vismed

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Vismed

Thuốc nhỏ mắt VISMED ® là một sản phẩm độc đáo đã được phát triển đặc biệt để điều trị cảm giác khô mắt hoặc khô mắt và có thể cải thiện tổn thương bề mặt mắt như sau phẫu thuật đục thủy tinh thể, LASIK.

Các triệu chứng và dấu hiệu của khô mắt và / hoặc tổn thương bề mặt mắt, do các bệnh như viêm giác mạc bề mặt, hội chứng Sjögren hoặc hội chứng khô mắt nguyên phát. Để bôi trơn mắt trong trường hợp cảm giác khô, rát và mỏi mắt và các khiếu nại nhỏ khác không có ý nghĩa bệnh lý gây ra, ví dụ, do bụi, khói, nhiệt khô, điều hòa, gió, lạnh, sử dụng hoặc tiếp xúc với màn hình máy tính hao mòn ống kính (cứng hoặc mềm).

CÁCH SỬ DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Vismed

Vặn rời nắp ống thuốc. Nhỏ 1 hoặc 2 giọt VISMED vào túi kết mạc mắt thường xuyên khi cần. VISMED còn có thể dùng trong khi đang mang kính sát tròng (cứng hoặc mềm).

Vì VISMED ® không chứa chất bảo quản, bất kỳ ống nào không được sử dụng ngay sau khi mở nên được loại bỏ.

Thuốc nhỏ mắt Vismed giá bao nhiêu: 180.000 hộp/ 20 ống

Thuốc nhỏ mắt Sanlein

Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng
Các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng

CÔNG DỤNG THUỐC NHỎ MẮT Sanlein

Thuốc nhỏ mắt Sanlein 1 trong các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất có công dụng giảm tổn thương biểu mô giác, kết mạc do nội tại: hội chứng Sjogren, hội chứng Stevens-Johnson, hội chứng khô mắt & những bệnh khác; do tác động bên ngoài: phẫu thuật, thuốc, chấn thương, mang kính sát tròng & các nguyên nhân khác.

CÁCH DÙNG THUỐC NHỎ MẮT Sanlein

Nhỏ mắt 1 giọt/lần, 5-6 lần/ngày. Chỉnh liều theo tuổi & triệu chứng bệnh.
Giá thuốc nhỏ mắt sanlein: 70.000/ lọ 5ml
Hy vọng thông tin mà bệnh viện mắt Sài Gòn chia sẻ về các loại thuốc nhỏ mắt tốt nhất giá rẻ được tin dùng sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại thuốc nhỏ mắt phù hợp cho mình.Tuy nhiên điều quan trọng là khi có dấu hiệu bất thường về mắt nên khám mắt tại các bệnh viện mắt uy tin để được thăm khám và điều trị kịp thời không tự ý dùng thuốc nhỏ mắt khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here