Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I (Đường Láng)
Địa chỉ:
 Số 532 Đường Láng, P.Láng Hạ, Q.Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại:
 024 32484 702

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I được xem là một trong những bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín, chất lượng hàng đầu miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung. Bệnh viện hoạt động trên lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu về ngành mắt. Bệnh viện tọa lạc ở vị trí trung tâm với cơ sở khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu của Mỹ và châu Âu. Với tiêu chí mang lại đôi mắt sáng cho cộng đồng, bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội I chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ với tay nghề cao, giàu y đức. Đội ngũ với nền tảng là các tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, gắn bó với nghề, có quá trình dài tu nghiệp ở nước ngoài với hy vọng, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy, đồng hành trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe thị lực cho người dân.

Đội ngũ bác sĩ

Bản đồ đường đi