Bệnh viện mắt Việt Hàn ® có tốt không?

0
598
Bệnh viện mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Bệnh viện mắt Việt Hàn có tốt không?

Bệnh viện mắt Việt Hàn có địa chỉ tại số 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt, khá nhiều cầu hỏi như có phải là Bệnh viện mắt Việt Hàn liên doanh giữa Việt Nam và Hàn Quốc? Viện mắt Việt Hàn có bác sĩ người Hàn Quốc không? Khám mắt ở Bệnh viện mắt Việt Hàn có tốt không?… Đó là câu hỏi thắc mắc của nhiều người khi nghe đến tên Bệnh viện mắt Việt Hàn.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn xin chia sẻ một vài thông tin để bạn tiện tìm hiểu về bệnh viện mắt Việt Hàn.

Những giai đoạn hình thành bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Bệnh viện Mắt Việt – Hàn được xây dựng với 100% vốn đầu tư từ bệnh viện ST. MARY’S EYE HOSPITAL INC  của Hàn Quốc (năm 2004), đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc và Việt Nam.

Đến năm 2009, sau thời gian 5 năm đi vào hoạt động, bệnh viện Mắt Việt Hàn đã được tiếp nhận bởi bệnh viện Mắt Sài Gòn, được đầu  tư phát triển thêm và hiện nay Bệnh viện mắt Việt Hàn đã trở thành cơ sở 3 của hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn.

Bệnh viện Mắt Việt Hàn được thành lập nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt, bao gồm:

 Cấp cứu ban đầu, khám chữa các bệnh về mắt.
♻ Khám và điều trị các tật khúc xạ bằng kính.
♻ 
Thông rửa lệ đạo, tiêm dưới kết mạc, cạnh nhãn cầu, hậu nhãn cầu
 Lấy dị vật.
♻ 
Chích chắp lẹo.
♻ Mổ quặm.
♻ Mổ mộng thịt.
♻ Phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco.
♻ Phẫu thuật võng mạc (Retina surgery).
♻ Phẫu thuật Laser Eximer (LASIK surgery) và các phương pháp điều trị hiện đại các bệnh về mắt khác như Phẫu thuật Lasik , Femtosecond Lasik, Relex Smile.
♻ Phẫu thuật Ghép giác mạc.

Cơ sở vật chất và đội ngũ y tế ở Bệnh viện mắt Việt Hàn

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® có tốt không?– Bệnh viện Mắt Việt Hàn được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện tại Bệnh viện mắt Việt Hàn có 21 giường bệnh, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị chuyên sâu về kỹ thuật điều trị Phaco, Laser, Relex Smile … đặc biệt là phẫu thuật Lasik (điều chỉnh thị lực thông qua tạo hình lại giác mạc bằng tia laser).

– Năm 2009, khi bệnh viện Mắt Việt – Hàn chuyển giao cho hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn, ngoài những máy móc trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, bệnh viện mắt Việt Hàn được đầu tư thêm máy phẫu thuật khúc xạ VISX Star S4 IR – thế hệ Laser mới nhất của Mỹ sản xuất năm 2009 của hãng VISX – Hoa Kỳ giúp cho phẫu thuật viên có thể đem đến kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. Máy VISX Star S4 IR có thể điều trị cận thị, viễn thị, loạn thị và lão thị với độ chính xác cao, an toàn nhất.

– Đội ngũ y tế chuyên môn của Bệnh viện mắt Việt Hàn gồm 28 nhân viên trong đó có 7 bác sĩ hoạt động trong nhiều lĩnh vực và chuyên khoa mắt.

– Đặc biệt, đội ngũ phẫu thuật viên giàu kinh nghiệm Bệnh viện Mắt Việt – Hàn , được giảng dạy và huấn luyện trực tiếp bởi bác sĩ Thái Thành Nam – người đầu tiên mổ Phaco ở Việt Nam, được coi là “bàn tay vàng của Đông Nam Á”. Những trường hợp đặc biệt, khó hoặc có yêu cầu riêng… thì sẽ được hội chẩn và trực tiếp phẫu thuật bởi bác sĩ Thái Thành Nam.

Địa chỉ Bệnh viện Mắt Việt Hàn

🏨 355 – 365 Ngô Gia Tự, P.3, Quận 10, Tp. HCM

+ Điện thoại: (028) 3 8300 999

+ Fax: (84-8) 3 8306 378

Giờ khám Bệnh viện mắt Việt Hàn

  • Ngày thường:

+ 07:30 đến 16:30

  • Chủ Nhật:

+ 07:30 đến 12:00

  • Ngày Lễ: Nghỉ

Bệnh viện Mắt Việt Hàn làm việc vào giờ hành chính các ngày trong tuần và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Bệnh viện Mắt Việt Hàn khám mắt ngoài giờ ở tphcm vào sáng chủ nhật từ 07:30 đến 12:00 trưa

Bệnh viện mắt Việt – Hàn hàng năm có các chương trình khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân mù nghèo vào các buổi chiều thứ bảy trong tuần.

Bệnh viện mắt Việt Hàn ® có tốt không?

Hiện nay, ở Bệnh viện mắt Việt Hàn cũng như các bệnh viện trong toàn hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn đang triển khai chương trình vì cộng đồng Lasik day 2018: hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật Lasik cho bệnh nhân.

Chương trình Lasik day 2018 áp dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân muốn điều trị Cận, Loạn, Viễn và Lão thị bằng phương pháp phẫu thuật LASIK, FEMTOSECOND LASIK – LASIK-RELEX SMILE bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký online hoặc đăng ký trực tiếp tại Bệnh viện mắt Việt Hàn.

Hỗ trợ lên đến 50% chi phí phẫu thuật lasik cho tất cả bệnh nhân tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn và Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn trên toàn quốc .

Hãy tham khảo trên website của Bệnh viện mắt Việt Hàn để tìm hiểu chi tiết về chương trình hỗ trợ này. Chương trình bắt đầu ngày 15/5 và sẽ kết thúc vào ngày 31/8/2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here