Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ ® nâng niu đôi mắt bạn

0
7440

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ là bệnh viện chuyên khoa về mắt tại khu vực Cần Thơ và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Đây là một bệnh viện lớn chuyên khám và điều trị các bệnh về mắt không chỉ trong khu vực Cần Thơ (vùng từng được mệnh danh là Tây Đô) mà còn đối với các khu vực lân cận đồng bằng sông Cửu Long.

Bệnh viện mắt Sài Gòn ở Cần Thơ là một trong những chi nhánh thuộc Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn. Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn có 9 cơ sở trên cả nước chuyên khám và điều trị các bệnh mắt, trong đó có một địa chỉ nằm ở quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Địa chỉ Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ:

🏨 BỆNH VIỆN MẮT SÀI GÒN – CẦN THƠ

🌐 ĐỊA CHỈ : 717 Đường 3/2, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

📲 Điện thoại: 0292 3846 818

📲 Fanpage: https://www.facebook.com/bvmatsaigon/

⇒ Xem  thêm Mổ mắt cận thị ở đâu tốt nhất, những địa chỉ đáng tin cậy

Các dịch vụ của bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ nâng niu đôi mắt bạn
Các dịch vụ của bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Cũng như các bệnh viện mắt trên toàn hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn, Bệnh viện mắt Sài Gòn tại Cần Thơ có các dịch vụ khám và điều trị sau:

♻ Phẫu thuật khúc xạ

♻ Phẫu thuật phaco

♻ Phẫu thuật ghép giác mạc

♻ Điều trị cườm nước

♻ Điều trị các tật khúc xạ

♻ Điều trị các bệnh võng mạc

♻ Điều trị lé mắt

♻ Chữa quặm mi

♻ Mổ mộng thịt

♻ Điều trị tắc tuyến lệ

♻ Điều trị các viêm nhiễm ở mắt…

Cảm nhận của người bệnh về Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ nâng niu đôi mắt bạn
Cảm nhận của người bệnh về Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

– Ông Trần Văn Quang (65 tuổi, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ): Tự nhiên mắt tui bị mờ; dù có đeo mắt kính nhưng vẫn mờ không biết bị bệnh gì. Con tui có đưa đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khám mắt thì được bác sĩ ở đây cho biết mắt mình bị đục thủy tinh thể trên cả hai mắt. Bác sĩ chỉ định mổ phaco và tui đã phẫu thuật thay thủy tinh thế, ca phẫu thuật phaco thành công sau đó mắt sáng luôn mừng quá trời. Tui nghĩ phẫu thuật rất đau chứ cũng không nghĩ là phẫu thuật thay thủy tinh thể lại nhanh và nhẹ nhàng như vậy. Cảm ơn bác sĩ Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã giúp tôi có đôi mắt sáng trở lại!

– Chị Hoàng Lan (35 tuổi, quận Cái Răng, TP Cần Thơ): Tôi có con gái đang học lớp 5. Tôi thấy kết quả học tập cháu dạo này hơi giảm sút và phát hiện thấy con hay nheo mắt, coi tivi thường ngồi rất gần. Tôi cho cháu đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ khám mắt, bác sĩ ở đây cho biết cháu có rối loạn điều tiết, cần theo dõi thêm. Bác sĩ nhãn khoa đã tư vấn cho tôi cách để giúp cháu không nhìn gần nhiều, bác sĩ khuyên nên cho cháu tham gia hoạt động ngoài trời để tránh tiếp cận với thiết bị điện tử nhiều gây ra cận thị. Sau 1 năm, con gái tôi vẫn chưa phải đeo kính. May mà tôi đã đưa cháu đến Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ sớm, chứ nếu không cháu đã bị cận và phải đeo kính rồi.

– Bà Vũ Lê Uyên (70 tuổi, Đồng Tháp ): Từ khi có Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ ở đây tôi không phải đi xe lên Sài Gòn khám mắt nữa, cứ lâu lâu tôi lại qua Bệnh viện Mắt Sài Gòn chi nhánh Cần Thơ đi khám một lần vẫn gần hơn lên Sài Gòn; tôi chọn bệnh viện mắt này để khám mắt định kỳ. Bác sĩ nói mắt tôi bị lão hóa theo tuổi chứ không có vấn đề gì nghiêm trọng. Người già có đôi mắt để nhìn; mắt kém thì khó chịu lắm. Vì vậy tôi thường xuyên đi khám mắt định kỳ 6 tháng 1 lần để yên tâm hơn.

⇒ Xem thêm Phương pháp mổ mắt cận thị mới nhất an toàn hiệu quả

Thương hiệu Bệnh viện Mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn ở Cần Thơ
Bệnh viện mắt Sài Gòn ở Cần Thơ

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bệnh viện Mắt Sài Gòn với thương hiệu lâu năm Bệnh viện Mắt Sài Gòn là một doanh nghiệp họat động trên lĩnh vực Bệnh viện mắt và chăm sóc sức khỏe, chuyên sâu về ngành mắt. Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước với 9 cơ sở được đầu tư khá khang trang sạch đẹp; các Bệnh viện mắt được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, ứng dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ và Châu Âu.

Cùng với đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa mắt có tay nghề cao và được tu nghiệp ở nước ngoài; Đứng đầu là Bác Sĩ Thái Thành Nam, Hệ thống Bệnh Viện Mắt Sài Gòn đã mang lại cho người bệnh dịch vụ khám và chữa bệnh được hưởng những thành quả cao của công nghệ trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh về mắt một cách an toàn, hiệu quả.

Qua những thông tin về Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ có tốt không chắc chắn sẽ giúp người bệnh không phải lo lắng vấn đề Cần Thơ khám mắt ở đâu và cũng không phải di chuyển lên tận Sài Gòn khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh về mắt.

Bảng giá bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

+ Chi tiết Bảng giá bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ tại đây

⇒ Mổ mắt cận thị giá bao nhiêu 2019 – 2020 bạn đã biết chưa!!!

⇒ Tham khảo thêm ® Bảng giá Bệnh viện mắt Sài Gòn

Hàng năm Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ có những chương trình vì cộng đồng như LASIK DAY, GHÉP NHÓM ONLINE hỗ trợ chi phí điều trị Cận, Loạn, Viễn và Lão thị bằng phương pháp phẫu thuật FEMTOSECOND LASIK – LASIK – RELEX SMILE hỗ trợ lên đến 50% chi phí phẫu thuật lasik mọi người chú ý theo dõi Website hay Fanpage để nhận được thông tin về các chương trình.

Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị tại Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ

Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị
Chương trình LASIK DAY 2019 Hỗ trợ 50% chi phí điều trị Cận – Viễn – Loạn thị

LASIK DAY 2019 Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ với mức hỗ trợ lên đến 50% chi phí phẫu thuật vô cùng hấp dẫn trong mùa hè này, Chương trình LASIK’S DAY 2019 hứa hẹn sẽ là cơ hội chia tay cặp kính cận tuyệt vời dành cho những người mắc tật khúc xạ.

Thấu hiểu những khó khăn, cảm giác cũng như nỗi lo của “team đeo kính” đang phải trải qua hàng ngày, Chương trình LASIK DAY 2019 là hoạt động thay lời tri ân sâu sắc đến khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Bệnh viện Mắt Sài Gòn.

⇒ Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline : 1900 555 553

Hãy truy cập website hay Fanpage của Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ để được tư vấn cũng như tìm hiểu chi tiết về các chương trình hỗ trợ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here