THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỔ CẬN ĐẶC BIỆT THÁNG

🎂Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập (𝟏/𝟒/𝟐𝟎𝟎𝟒 - 𝟏/𝟒/𝟐𝟎𝟐𝟒), Hệ thống Bệnh viện Mắt Sài Gòn gửi tặng ưu đãi "thập kỷ" lớn nhất tháng dành cho dịch vụ phẫu thuật khúc xạ áp dụng từ 1/4 - 30/4 như sau:
1️⃣TẶNG 𝟐𝟎𝟎𝟎 GÓI KHÁM CHUYÊN SÂU #0Đ
🎈️Miễn 100% phí khám chuyên sâu trước phẫu thuật khúc xạ dành cho tất cả khách hàng khi có đặt hẹn trước qua:
▪️ Hotline: 0789 980 999
🎈️Số lượng có hạn tại từng bệnh viện. ️
🎈️Áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ 1/4 - 30/4 hoặc đến khi đủ số lượng đăng ký.
2️⃣SIÊU ƯU ĐÃI PHÍ PHẪU THUẬT🔥
🎈️TẤT CẢ công nghệ hiện đại trên toàn thế giới lên đến 𝟒𝟒%++
🎁Tặng 𝟐𝟎𝟎𝟎 voucher giảm thêm phí phẫu thuật 𝟒.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐯𝐧𝐝 | 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐯𝐧𝐝
❗Cộng dồn trên giá đã ưu đãi tháng 4.
❗Áp dụng cho tất cả công nghệ: 𝐏𝐇𝐀𝐊𝐈𝐂, 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄 𝐏𝐫𝐨, 𝐒𝐌𝐈𝐋𝐄, 𝐂𝐋𝐄𝐀𝐑, 𝐅𝐄𝐌𝐓𝐎 𝐏𝐫𝐨, 𝐅𝐄𝐌𝐓𝐎 & 𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭𝐒𝐮𝐫𝐟𝐚𝐜𝐞.
❗Số lượng voucher có hạn tại từng bệnh viện. Đăng ký sớm có deal 4 triệu >> hết suất, còn lại deal 2 triệu. Tranh thủ đăng ký kẻo lỡ bạn nhé!
🎁🎁Đặc biệt: Quà tặng "Bạn giới thiệu bạn" dành cho tất cả các khách hàng phẫu thuật: 01 mã giảm phí trị giá 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎𝐯𝐧𝐝 cho tất cả dịch vụ mổ cận có giá trị từ 18 triệu trở lên để bạn dành tặng người thân và bạn bè.
❗Ngoài ra, còn rất nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn khác đang chờ đón bạn tại từng bệnh viện. Đừng bỏ lỡ!
🎈️Bảng giá chi tiết tại từng khu vực, bạn tham khảo tại: https://www.matsaigon.com/thong-bao-chuong-trinh-uu-dai.../
Lưu ý: Phẫu thuật khúc xạ (mổ cận) áp dụng cho bạn từ đủ 18 tuổi.
-------------------------------
MẮT SÀI GÒN NGÔ GIA TỰ
🏥 355 - 365 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM.
☎️ Hotline: 028 38300999
⏰ 7h30 - 16h30 (từ thứ 2 - thứ 7)